gioi-thieu-honda-o-to-my-dinhHoạt động từ tháng 3/2008, Honda Ôtô Mỹ Đình với vai trò là Đại lý phân phối chính thức khu vực phía Bắc cho thương hiệu ôtô Honda. Honda Ôtô Mỹ Đình được tọa lạc tại khu vực đô thị phát triển hàng đầu của thủ đô Hà Nội, với tổng diện tích trên 6.000 m2 – gồm 3 tầng dịch vụ sửa chữa ôtô, phòng trưng bày, kho xe, với đội ngũ hơn 130 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ôtô.
Cũng giống như các nhà phân phối ôtô Honda khác trên thế giới, Honda Ôtô Mỹ Đình đã xây dựng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Đến với Honda Ôtô Mỹ Đình, Quý khách sẽ cảm nhận được mọi hoạt động tại đây đều hướng đến mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng về mọi mặt. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hình thức phong phú, đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách hàng. Đặc biệt, Honda Ôtô Mỹ Đình còn có dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống các ngân hàng lớn được liên kết.
Trải qua nhiều năm liền hoạt động, cho đến nay Honda Ô tô Mỹ Đình đã đạt được liên tiếp nhiều Giải thưởng xuất sắc hàng năm dành cho Đại lý phân phối sản phẩm dịch vụ tốt nhất của Honda Ô tô Việt Nam. Honda Ô tô Mỹ Đình là Đại lý chính hãng lớn nhất Miền Bắc, cũng là đầu tàu trong hệ thống phân phối xe ô tô của Honda Ô tô Việt Nam.

 

 

 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh chính, hàng năm Honda Ôtô Mỹ Đình còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, tổ chức các chương trình từ thiện như: giúp đỡ đồng bào các tỉnh bị lũ lụt, ủng hộ đồng bào nghèo khó tại các tỉnh vùng cao, tổ chức các cuộc thi lắp ghép lego nhằm tạo sân chơi bổ ích phát triển chí tuệ cho hàng ngàn học sinh tiểu học tại Thủ đô Hà Nội …Với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, Honda Ôtô Mỹ Đình tự hào được đánh giá là một trong các nhà phân phối uy tín nhất hiện nay. Honda Ôtô Mỹ Đình luôn cam kết phục vụ quý khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của quý vị.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu và cần tư vấn về sản phẩm các dòng xe ô tô mới được phân phối bởi Honda Việt Nam tại Đại lý chính hãng lớn nhất Miền Bắc là Honda Ô tô Mỹ Đình xin vui lòng liên hệ:

Mr Anh Quang – Đại diện bán hàng – 0916 882 883

Email: quanghondamydinh@gmail.com

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách đến thăm cơ sở và sử dụng các dịch vụ của Honda Ô tô Mỹ Đình trong thời gian tới!

Thông tin sơ lược:
  • Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh tổng hợp D&C
  • Tên gọi tắt: Honda Ôtô Mỹ Đình
  • Địa chỉ: Số 2 Lê Đức Thọ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3763 1838   Fax: 024 3763 1837
Thông tin tài khoản:
  • Tên chủ tài khoản: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh tổng hợp D&C
  • Số tài khoản: 0011006889999 – Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Sở giao dịch Hà Nội.
  • Số tài khoản: 0021100797008 – Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Ba Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.